CTY TNHH SX - TM - DV CÔNG NGHỆ

Tài liệu Hướng dẫn Chọn và Mua Máy in

Nếu bạn bắt đầu có suy nghĩ về một loại máy in tốt nhất, phù hợp nhất cho công việc của mình, xem xét những tính năng bổ sung của từng dòng máy in có thể có ích cho nhu cầu sử dụng. Hãy bắt đầu tìm hiểu thông tin trước khi ra quyết định mua hàng với hướng dẫn mua máy in hữu ích từ Lê Nguyên.

Sinh Viên

Nếu bạn có rất nhiều bài thuyết trình slide, bài tiểu luận và bài tập để in ra ,một máy in với tất cả các tính năng cơ bản là sự chọn lựa tốt nhất của bạn. In văn bản sắc nét rõ ràng và hiệu quả với một máy in laser đơn sắc, hoặc tùy chọn màu sắc với một máy in phun nhỏ đa chức năng.

Văn phòng tại nhà

Khi có nhu cầu in ấn tại nhà, một máy in đa năng có thể xử lý một loạt các công việc in ấn là rất quan trọng. Hãy xem xét các tính năng như tự động in hai mặt, in qua Wi-Fi, hoặc in di động của từng dòng máy. Máy in đa chức năng có khả năng sao chép, quét và thậm chí fax là sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng tại gia.

Doanh nghiệp nhỏ

Máy in văn phòng hoặc doanh nghiệp nhỏ được thiết kế để sử dụng thường xuyên với tốc độ in nhanh, dung lượng giấy cao và hiệu quả kinh tế tốt hơn. Các máy in phải có năng suất in cao hơn và nâng cao khối lượng công việc in ấn nhiều, trong khi vẫn duy trì chất lượng in tuyệt vời.

In ảnh

Các dòng máy in ảnh với mực in chuyên dụng cho ảnh chất lượng cao. Việc so sánh độ phân giải và công nghệ mực in là những cách tuyệt vời để xác định một máy in ảnh chất lượng. Những máy in này là lựa chọn tuyệt vời cho việc in ảnh, cung cấp các bản in có độ phân giải cao với màu sắc sống động và chi tiết tốt.

 

Máy in laser

 

Máy in laser là dòng máy đáng tin cậy và hiệu quả cao cho cả gia đình và văn phòng và mang lại khả năng in ấn một cách nhanh chóng các tài liệu chất lượng cao cho phù hợp với bất kỳ mục đích nào. Các dòng máy in Laser phù hợp với nhu cầu:

 

  • In ấn nhiều hoặc thường xuyên
  • In văn bản chất lượng cao
  • Tốc độ in nhanh

Máy in phun

Máy in phun là loại máy in được sử dụng phổ biến nhất với khả năng in trên nhiều loại phương tiện bao gồm giấy, nhãn và đĩa CD / DVD. Dòng in phun phù hợp với nhau cầu như:

  • In hàng ngày
  • Hình ảnh chất lượng cao
  • Nhiều tùy chọn phương tiện in ấn